GIAO HÀNG TỚI TẬN CHÂN CÔNG TRÌNH VÀ DỰ ÁN TRÊN TOÀN QUỐC
Tư vấn hỗ trợ 24/7

0979.909.555

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện ngàng điện

Phân phối vật tư, phụ kiện ngàng điện Hà Nội 

Vật tư ngàng điện, Phụ kiện ngàng điện là một trong những sản phẩm không thể thiết ở bất kỳ các công trình dù lớn hay nhỏ nào.

Những phụ kiện giúp các sản phẩm chính có thể vận hàng, cũng như hoạt động tốt, cho hiệu xuất hoạt động tốt nhất. Việt Nam hiện là nước cố nên công nghiệp đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong các năm sắp tới, công nghiệp phát triển dẫn đến ngàng phụ trợ cũng phát triển mạnh mẽ theo.

Nên lựa chọn Vật tư, phụ kiện ngàng điện ở đâu

Tại sao MOBO lại là nơi bạn nên chọn mua sản phẩm

Là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp, Công ty cổ phần thương mại thiết bị điên MOBO biết được tầm quan trọng của các phụ kiện vật tư điện luôn tìm cách đáp ứng kịp thời từ A-Z các vật tư điện công nghiệp giá tốt nhất, chất lượng nhất cho các công trình.

Xem ngay bảng giá ống luồn dây điện

Xem ngay bảng giá tủ điện chính hãng

Các phụ kiện vật tư điện công nghiệp thường sử dụng

Các sản phẩm thiết bị điện, dây cáp điện muốn hoat động một cách tốt nhất, cũng như có hiệu suất đạt tốt nhất thì chúng cần có phụ trợ, chúng sẽ giúp các loại thiết bị đạt công suất tốt hơn.

Phụ kiện tủ điện

Phụ kiện cần thiết cho tủ điện

Để bất cứ công trình, dự án, hay nhà máy nào có thể hoạt động được, chúng bắt buộc phải có tủ điện điều khiển, tủ điện phân phối... các loại tủ điện đóng vai trò phân phối nguồn điện, do đó chúng là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các công trình, đi kèm là các vật tư phụ kiện.

Tất cả các tủ điện đều phải dùng đến vật tư điện công nghiệp bao gồm: bản lề tủ điện, công tắc chuyển mạch, đồng hồ đo Volt, Ampe, dây rút, dây xoắn, đầu nối Domino, đèn báo pha, khoá tủ điện, nút nhấn, quạt hút làm mát, gối và thanh đỡ...

Phụ kiện dây cáp điện

Ảnh: Vật tư, Phụ kiện Dây cáp điện cần phải có

Để có thể thi công lắp đặt các đường dây, cáp điện cho đến khi đi vào hoạt động thì các phụ kiện, vật tư thiết bị điện để đấu nối, bố trí phân loại gọn gàng theo thiết kế. Những thiết bị vật tư điện công nghiệp không thể thiếu đây chính là: Thang máng cáp, Đầu cos, mũ chụp, ống co nhiệt, phíp cách điện, ống ruột gà, kềm bấm cáp, ốc xiết...

Phụ kiện thiết bị điện

khi lắp đặt các thiết bị điện chúng cần có phụ kiện đi kèm Thiết bị và vật liệu điện là máy móc, công cụ, đồ dùng điện; vật liệu dẫn điện, cách điện; các kết cấu hỗ trợ sử dụng trong hoạt động điện lực và sử dụng điện.


Sản phẩm Đơn giá Tình trạng Chọn

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ ĐIỆN MOBO
VPGD: Số 42 TT14 KĐT Foresa Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ: Số 10 - Phú thịnh - Sơn Tây - Hà Nội- Việt Nam
Tel: 0979-909-555 - Fax: 0979-909-555
Email: mobovngroup@gmail.com                   
Mã số thuế : 0108907121
Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp 18-09-2019

logoSaleNoti

Gọi ngay: 0979.909.555
messenger icon zalo icon
0979.909.555
mobovngroup@gmail.com